Bar – Café

BAR – CAFE WILD HORSE

Nằm trong khuôn viên của Khách sạn Wild Horse, Bar – Cafe được thiết kế theo phong cách sang trọng, thoáng mát với tầm view cực rộng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách cảm giác yên bình, thú vị khi được nhâm nhi ly café nồng ấm cùng bạn bè và gia đình.

Ở Bar – cafe Wild Horse, quý khách có thể được thưởng thức những đồ uống có cồn như: bia, rượu, rượu vang, cocktail phong phú, nhiều chủng loại. Cùng với đó là các đồ uống khác như: cafe, nước giải khát, nước ép, trà trái cây… Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể gọi đồ ăn nhanh và kể cả những món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.

Quý khách có thể tìm cho mình một góc riêng vừa thưởng thức món đồ uống yêu thích, vừa thả tầm mắt ngắm nhìn và tận hưởng hương vị của biển; cũng có thể tụ tập bạn bè, gia đình cùng nhau thưởng thức và trò chuyện. Và thêm nữa, quý khách cũng có thể ngồi tại quầy bar và trò chuyện, tìm hiểu về cách thức pha chế các món đồ uống từ những nữ Bartender chuyên nghiệp, duyên dáng và thân thiện của chúng tôi.

Đừng bỏ quên những giây phút thư thái thú vị ở Bar – Cafe Wild Horse khi bạn đến nghỉ ngơi tại Khách sạn Wild Horse của chúng tôi, bạn nhé !

…………………………….

WILD HORSE HOTEL – KHU DU LỊCH SINH THÁI BIỂN HẢI TIẾN
Địa chỉ: Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237.3836868 Hotline: 0981809898
Tại Hà Nội: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: http://www.facebook.com/wildhorseHotel/
Website: https://wildhorsehotel.com
Email:wildhorsehotelhaitien@gmail.com