Nhà hàng Wild Horse

NHÀ HÀNG WILD HORSE

Nhà hàng Wild Horse được thiết kế sang trọng với sức chứa hơn 200 khách, có phòng riêng, tầm nhìn thoáng ra hướng biển, phục vụ khách ăn sáng buffet miễn phí. Khách hàng có thể lựa chọn những món ngon hấp dẫn để thưởng thức bữa trưa, bữa tối ngay tại nhà hàng Wild Horse.

Quý khách đến với Nhà hàng – Khách sạn Wild Horse còn được phục vụ những bữa tiệc nướng ngoài trời – Gala dinner mang đậm không khí biển, cùng thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất, với sảnh tiệc ngoài trời rộng thoáng được thắp sáng lung linh và sân khấu ngoài trời thiết kế linh động theo từng buổi tiệc.

Nhà hàng Wild Horse là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon từ chính các đầu bếp chuyên môn cao người địa phương, những người rất hiểu về các món ăn cho du khách đến với biển Hải Tiến, cũng như hiểu sâu sắc về thế mạnh các nguyên liệu thực phẩm – hải sản tươi ngon nhất của địa phương.

Ở đẹp ăn ngon & tắm biển thỏa thích, bạn còn mong chờ gì hơn nữa khi đến với Khách sạn Wild Horse – biển Hải Tiến ?

Hãy liên hệ với chúng tôi – Nhà hàng Wild Horse để quý khách được thưởng thức những bữa ăn tươi ngon nhất với sự phục vụ tận tâm, chu đáo và thân thiện.

WILD HORSE HOTEL – KHU DU LỊCH SINH THÁI BIỂN HẢI TIẾN
Địa chỉ: Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237.3836868 Hotline: 0981809898
Tại Hà Nội: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: http://www.facebook.com/wildhorseHotel/
Website: https://wildhorsehotel.com
Email:wildhorsehotelhaitien@gmail.com